Góc Làm Đẹp
Tìm hiểu về phương pháp phun xăm môi collagen

Tìm hiểu về phương pháp phun xăm môi collagen

29/01/2021


Phun xăm môi collagen là kỹ thuật phun xăm đang được lòng rất nhiều khách hàng hiện nay. Vậy phương pháp làm đẹp này là như thế nào? Trường hợp nào nên sử dụng phun môi collagen? Mời các bạn tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết của  vyspa.com.vn chia sẻ sau đây.  

Xem thêm ››

Bí quyết phun xăm lông mày đẹp, tự nhiên nhất

Bí quyết phun xăm lông mày đẹp, tự nhiên nhất

28/01/2021


Phun xăm lông mày đẹp cần phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau và quan trọng nhất chính là dáng mày hợp với khuôn mặt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cách chọn dáng mày đẹp để phun xăm thẩm mỹ. Cùng theo dõi thông tin để có được những kiến thức hữu ích cho mình nhé.  

Xem thêm ››

Góc giải đáp: phun xăm giữ được bao lâu?

Góc giải đáp: phun xăm giữ được bao lâu?

27/01/2021


Hiện nay nhu cầu phun xăm làm đẹp ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn. Phun xăm sẽ giúp cho các bộ phận như mày, môi trở nên đậm màu, tươi sáng hơn. Tuy nhiên, phun xăm giữ được bao lâu thì phải chăm sóc lại? Vấn đề này sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết bên dưới.  

Xem thêm ››Góc tư vấn: phun xăm có đau không? Địa chỉ phun xăm đẹp!

Góc tư vấn: phun xăm có đau không? Địa chỉ phun xăm đẹp!

24/01/2021


Phun xăm là một trong những phương pháp làm đẹp hiện đại được khá nhiều bạn lựa chọn sử dụng hiện nay. Cách làm đẹp này có thể áp dụng cho nhiều độ tuổi khác nhau và áp dụng trên nhiều bộ phận. Vậy phun xăm có đau không? Địa chỉ phun xăm đẹp nào ở Bình Thuận nhận được phản hồi tốt từ khách hàng. Các bạn có thể tìm hiểu thông tin trong bài viết sau đây.  

Xem thêm ››

Tìm hiểu phun xăm chân mày giá bao nhiêu?

Tìm hiểu phun xăm chân mày giá bao nhiêu?

23/01/2021


Phun xăm chân mày là dịch vụ làm đẹp đang được cả cánh mày râu và chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm. Nếu bạn đang có dáng mày không cân, đầu hay đuôi mày không được đẹp thì nên chọn dịch vụ này để cải thiện mày đẹp hơn. Nhưng phun xăm chân mày giá bao nhiêu, có đắt không? Các bạn có thể tham khảo chi tiết tại bài viết của vyspa.com.vn nhé.   

Xem thêm ››

Giải đáp: Phun xăm chân mày (lông mày)  có đau không?

Giải đáp: Phun xăm chân mày (lông mày) có đau không?

22/01/2021


Phun xăm lông mày là một trong những dịch vụ thẩm mỹ đang được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, một số người đang băn khoăn phun xăm lông mày có đau không? Đây được xem là thắc mắc nổi bật mà bất kỳ ai thực hiện cũng lo lắng. Để có câu trả lời cho vấn đề này, các bạn hãy theo dõi thông tin của  vyspa.com.vn nhé.  

Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 8 / 20