Tìm hiểu: đồ phun xăm cần những gì cho người mới bắt đầu

26/01/2021 | 1082

Muốn phun xăm đẹp thì người thực hiện phải chuẩn bị đầy đủ các đồ dùng. Vậy đồ phun xăm cần những gì? Những tiêu chí lựa chọn đồ phun xăm như thế nào? Các thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết sau đây của vyspa.com.vn.

 

Tìm hiểu: Đồ phun xăm cần những gì? 

Đồ phun xăm cần những gì? Để có thể hiện các dịch vụ phun xăm làm đẹp thì bạn cần phải chuẩn bị ít nhất các dụng bao gồm:

đồ phun xăm cần những gì

Một số đồ dùng cần thiết cho phun xăm nghệ thuật

Máy xăm – kim xăm

Phun xăm là một trong những hình thức làm đẹp phun màu lên da ở các bộ phận như mày, môi, mí,… giúp cải thiện, tạo đường nét cho khuôn mặt. Để có thể sở hữu những mẫu phun xăm đẹp, mềm mại thì  bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại đồ dùng máy xăm – kim xăm. Đây chính là dụng cụ quan trọng nhất của nghề phun xăm thẩm mỹ. 

Để đảm bảo chất lượng máy tốt thì bạn nên chọn mua các thiết bị máy xăm có thể tháo lắp, ứng dụng được nhiều đầu kim từ tròn đến dẹt và các thiết bị có các tốc độ chạy đa dạng. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về máy xăm thì bạn có thể thực hiện trên nhiều bộ phận mà không cần phải chuyển đổi nhiều máy. 

Mực xăm

Mực xăm là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng, tính thẩm mỹ của tác phẩm phun xăm. Mực xăm đẹp sẽ tạo được nét đẹp ấn tượng cho mày, môi...Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng mà bạn dùng các dòng mực tương ứng. Do đó, bạn cần tìm mua mực xăm tại các địa chỉ uy tín để đảm bảo độ an toàn khi hành nghề phun xăm thẩm mỹ.

Các loại phụ kiện đi kèm

- Bông gòn: là phụ kiện dùng để vô trùng cần thiết giúp vệ sinh trong quá trình phun xăm.

- Găng tay: dụng cụ giúp đảm bảo vệ sinh, vô trùng trong quá trình thực hiện thao tác phun xăm thẩm mỹ.

- Khẩu trang: tác dụng trong việc vô trùng, giữ vệ sinh trong mọi công đoạn phun xăm.

- Gôm tẩy: giúp người thợ có thể dễ dàng xóa bỏ các nét sai khi vẽ trên giấy tập.

- Đế đựng mực: giúp đựng các mực xăm đã pha từ đó khiến quá trình lấy mực xăm dễ dàng, tiện lợi và tránh việc đổ mực trong quá trình thực hiện các công đoạn phun xăm.

đồ phun xăm cần những gì

Phun xăm thẩm mỹ từ các sản phẩm chất lượng cao mang đến chất lượng màu đẹp mắt

Ngoài những dụng cụ và phụ kiện này thì bạn còn có thể chuẩn bị thêm nhiều đồ dùng khác nữa. Việc chuẩn bị càng nhiều thì quá trình phun xăm của bạn cho khách hàng sẽ không phải dừng lại giữa chừng, tiết kiệm được nhiều thời gian phun xăm.

___________________________

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ Phun lông mày tại Vy Beauty & Spa

 

Tiêu chí lựa chọn các đồ phun xăm chất lượng

Để có thể lựa chọn được các đồ phun xăm đẹp, chất lượng thì bạn cần phải đặt ra các tiêu chí như sau: 

- Nên chọn mua dụng cụ phun xăm của các thương hiệu uy tín trên thị trường. Không nên chọn những sản phẩm kém chất lượng vì thông thường những hàng không đảm bảo thì giá thành rẻ. Do đó, những sản phẩm chất lượng sẽ giúp khách hàng đánh giá cao và tin tưởng vào tay nghề của bạn. 

- Lựa chọn đồ phun xăm cần những gì thì bạn nên chọn những loại mực tốt. Mực xăm là yếu tố quan trọng làm nên chất lượng dịch vụ phun xăm.Do đó, để đảm bảo tính thẩm mỹ thì bạn nên lựa chọn các loại mực tốt. Như vậy sẽ giúp màu mực đẹp, độ bám lâu dài.

đồ phun xăm cần những gì

Lựa chọn mua đồ phun xăm ở địa chỉ uy tín

Như vậy, bài viết trên đây của vyspa.com.vn đã giúp bạn tìm hiểu đồ phun xăm cần những gì. Nếu là người mới vào nghề thì bạn nên lựa chọn cẩn thận để đảm bảo khi thực hiện dịch vụ có kết quả như mong muốn. Nếu muốn tìm địa chỉ phun xăm uy tín, các bạn có thể ghé Vy Spa & Beauty để làm đẹp nhé. 


 

VY BEAUTY & SPA

Hotline: 090.177.1287

Cơ sở 1: 246/5 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, Tp. Phan Thiết. T. Bình Thuận

Cơ sở 2: 29 Phạm Ngọc Thạch  Phường Phú Trinh, Tp. Phan Thiết. T. Bình Thuận

E-mail: vyspa0901771287@gmail.com

Website: vyspa.com.vn


(*) Xem thêm

Bình luận